Trang chủ Tản văn Ước mơ ghẻ

Ước mơ ghẻ

0 bình luận 404 xem

Mình có một con Dim. Ghẻ nhưng chiến lắm, lại trung thành, đạp phát nổ, cân ba cân tư thoái mái không phàn nàn. Tuần đổ 50k tiền xăng, 2 bố con đi từ nhà đến trường, rồi chỗ làm và về đón con, thì hơi hụt một chút.Thế đếch nào, tháng vừa rồi, tuần đổ xăng hai lần, mỗi lần 50k, đi vẫn thiếu. Híc, xe ăn thì mình nhịn, thói đời vẫn thế. Hoặc con mình nhịn, nhưng con mình chưa biết nhịn, nó cũng chưa biết nhục. Còn bé mà.

Thế này thì chết.

Mình phi ra chỗ sửa quen, bảo thằng em xem xe anh thế nào chứ dạo này nó ăn nhiều xăng quá. Gọi là thằng em cho thân chứ mình trả tiền nó, nó phục vụ mình, anh em đéo gì. Nhưng giờ toàn chỗ đểu, biết đâu mà lần, đằng nào cũng bị lừa thì để người quen lừa vậy 😀

Nó phán ngay câu xanh rờn : chế anh lởm bỏ mẹ, lại bẩn nữa, mấy thằng kia xem xe cho anh ấy đi. Anh cứ an tâm đi. Có gì lại mang ra đây em xem cho.

Bỏ mẹ, quả chế Thái củ rưỡi của mình chứ ít đâu. Thôi, nó là thợ, biết hơn mình. Mình hí hửng mừng, phen này bố lại tiết kiệm được 50k/ tuần roài, không phải nhịn ăn sáng nữa.

Thế đếch nào, được một hai ngày, đâu lại vào đó, tuần vưỡn 2 lần, mỗi lần 50k, đều như vắt chanh, nhưng chị bán xăng bơm có đều tay hay không, thì chắc chỉ có ông giời mời biết, mình chả quan tâm đến điều đó. Mình chỉ biết là xe mình vẫn hỏng. Lại vác ra cho thằng kia, ngọt nhạt bảo mày xem thế nào, xem anh Dim thái xịn, mày sửa cái đếch gì rồi, mà sao xăng vẫn thế.

Ức, mình trả tiền, thế mà vẫn phải ngọt nhạt nịnh nó, ngược đời thế, chứ không à, nó thay cái lởm mình cũng chả biết, chứ chửi nó nó tiện tay cầm tô vít xiên cho mình phát thì nhục. Được vạ má xưng. Nó bảo ông anh cứ yên tâm, lần này em làm không để mấy thằng ngu sờ vào nữa. Ối xời nhông xích thế này à, cắt đi chục mắt khéo mới đủ, rão thế này thì gì mà không tốn xăng, anh thay xích đi anh ạ. Ù thay thì thay, tốn thêm chút tiền cũng được, miễn là ăn ít xăng thôi em nhé.

Vẫn thế, tuần vẫn hai lần, mỗi lần 50k.

Lần này mình ức lắm, mặt hầm hầm, quyết chửi cho nó một trận, điên lên thì đập mẹ quán nó ra cho hả. Lại ra đó, nhưng bao dũng khí mắng vợ chửi con ở nhà sao ra đây mất sạch, mặt mình nghệt ra như chó lạc nhà, năn nỉ thôi giờ mày muốn làm gì thì làm.

Thằng kia nghe chừng cũng có thoáng xấu hổ, lúi cúi lôi bugi ra nhìn, ngó ngó nghiêng nghiêng. Xe vưỡn ngon, máy zin, chế lành, nhông xích săm lốp mới cả, kim xăng chuẩn. Thế thì hỏng cái gì ??? Chợt mặt nó dãn ra, quay sang hỏi mình:

– Xe bị lâu chưa anh ?

– Hai tháng

– Đúng con mẹ nó rồi anh. Đéo phải do xe anh hỏng. Xăng lên, anh ạ.

Bánh mỳ nóng dòn đây

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x