Trang chủ Ủng hộ Thông tấn xã vỉa hè – đó là phước lành của quý vị ban phát cho cuộc sống thêm tươi đẹp

Ủng hộ Thông tấn xã vỉa hè – đó là phước lành của quý vị ban phát cho cuộc sống thêm tươi đẹp

Một nén cũng thơm, một tiền cũng quý. Phải đâu bạc lẻ – cốt ở thiện tâm!

Kính thưa Quý vị.

Thực sự, chúng ta sống, làm việc, ăn chơi rồi vì cái gì ?

Có lẽ không ai trả lời chính xác cả, vì mỗi sở thích của chung ta là khác nhau. Nhưng dù khác nhau thế nào, thì cuối cùng của các sở thích đều là niềm vui, sự suy nghĩ đọng lại.

Thông tấn xã Vỉa Hè cũng thế, sau mỗi ngày mệt mỏi có, vui vẻ có, công việc có…thì lại có lúc nhí nhố mà nghĩ về cuộc sống, và viết dăm dòng chữ gọi là mua vui. Có thể hết sức bé nhỏ, nhưng cũng gọi là cùng quý vị góp gió thành bão, làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn, con người có hi vọng hơn, sống tốt và chan hòa cùng nhau hơn…

Không ai có thể thoát khỏi vòng luân hồi – trừ các bậc bậc trí giả – có lẽ các ngài đang ở trên cao mà nhìn xuống chúng ta, có lúc buồn có lúc vui. Buồn mà không phải là buồn, vui mà không phải là vui.

Chúng ta đây, người trần mắt thịt, buồn là buồn, vui là vui.

Thưa Quý vị.

Bằng một số tiền nào đó, nhưng là hành động vĩ đại và cao thượng, quý vị hãy cùng góp sức để Thông tấn xã Vỉa Hè được tồn tại dài lâu, và viết những bài viết thú vị hơn.

Hãy ủng hộ chúng tôi bằng các cách thức theo đường link dưới đây. Đó là sự ban phước, tạo đức mà có lẽ Quý vị sinh ra có một phần của sự thiện tâm cao cả này. Một phần tiền của quý vị sẽ được trích ra để đóng góp vào những việc công đức – thiện tâm của xã hội.

https://unghotoi.com/thongtanxaviahe

Xin kính chú Quý vị sức khỏe, gia đình vạn sự hanh thông.
Ban biên tập Thông tấn xã Vỉa Hè.